TỔNG KẾT KDC BÀU BÀNG VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC

TỔNG KẾT KDC BÀU BÀNG VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC

TỔNG KẾT KDC BÀU BÀNG VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC

TỔNG KẾT KDC BÀU BÀNG VÀ KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC

Ngày 09/11/2018, Lễ trao giải Nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng 10 của công ty Địa Ốc An Phước đã được tổ chức trong không khí ấm áp tại nhà hàng Vườn Cau. Buổi lễ trao giải có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Thơ CEO của công ty địa ốc An Phước và đại diện Công ty địa ốc Hoàn Mỹ, địa ốc Hưng Thịnh Phát.

 

Ông Nguyễn Văn Thơ (giữa)- CEO địa ốc An Phước trao hoa tươi thắm cho đại diện 2 đối tác kinh doanh là địa ốc Hoàn Mỹ, địa ốc Hưng Thịnh Phát

 

Theo đó, buổi lễ đã tuyên dương 4 nhân viên xuất sắc trong tháng 10/2018. Đây là dịp để ban lãnh đạo địa ốc An Phước tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và khách hàng. Chương trình có sự tham dự các cấp quản lý, thành viên được vinh danh cùng các bạn bè, anh chị em đồng nghiệp.

 

NVKD Hồ Thị Yến Ngọc đạt giải nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 10/2018.

 

Quản lý Kinh doanh Nguyễn Thị Thúy

 

NVKD Võ Thành Liêm

 

NVKD Lê Quang Phước

 

Các quản lý kinh doanh của công ty

 

Là một trong những nhân viên xuất sắc tháng 10/2018  được tuyên dương tại chương trình, bạn – Hồ Thị  Yến Ngọc bộ phận kinh doanh cho biết: “Em rất vui vì đây là lần đầu tiên em được vinh danh là nhân viên xuất sắc, đây không chỉ là thành tựu của riêng em mà còn của cả team , vì trong quá trình làm việc mọi người đã giúp đỡ em rất nhiều. Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh Trần Minh Nhựt – Quản lý kinh doanh nói riêng và công ty Địa Ốc An Phước nói chung đã cho em có được ngày hôm nay !”

 

Đặc biệt buổi lễ lần này có sự tham gia của anh Nguyễn Cao kỳ– Giám đốc kinh doanh – được mệnh danh là người truyền lửa của công ty. Anh Kỳ chia sẻ : “Tôi rất vui khi lễ trao thưởng nhân viên xuất sắc này được các bạn đón nhận và duy trì đến tận hôm nay. Những phần quà nhỏ này hy vọng có thể là động lực để các bạn ngày càng cố gắng hơn để không chỉ nhân viên xuất sắc tháng 10 mà còn tháng 11, tháng 12,… Và đấy sẽ là động lực để 1 người truyền cảm hứng đến 10 người, 10 người đến 100 người, giúp cho An Phước ngày càng phát triển !”

Cuối buổi trao giải, để tăng cường tinh thần đoàn kết và sự giao lưu kết nối, tất cả mọi người có mặt trong hội trường đã cùng nhau hát bài nối vòng tay lớn thể hiện tinh thần đoàn kết.

 

Một số hình ảnh khác

 

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 3   |   Ngày: 49   |   Tháng: 353   |   Tổng truy cập: 83433