TAN AN RIVERSIDE CENTER – TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

TAN AN RIVERSIDE CENTER – TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

TAN AN RIVERSIDE CENTER – TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

TAN AN RIVERSIDE CENTER – TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Vì sao đất Bình Phước lại "hút" giới đầu tư?

 

Bình Phước là tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển TP HCM- Bình Dương - Đồng Nai; giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP HCM, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai và được xem là nơi đại bàng về làm tổ. Do đó, các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Chính điều này tạo đà cho thị trường bất động sản trong tương lai.

 

 

Làn sóng đầu tư của các "ông lớn" Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup, Đại Nam… cũng tạo nên thế mạnh lâu dài cho Bình Phước. Đó chính là lý do, rất nhiều nhà đầu tư lâu năm "nhạy bén", nhìn rõ thị trường, họ đang có xu hướng tìm về đây để đón sóng trong dài hạn.

 

Về nguồn nhân lực tại khu vực, theo các chuyên gia nơi đây đang thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh thành đến lập nghiệp, tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí nhân công rẻ. Đây chính là nguồn cầu cho thị trường bất động sản trong tương lai.

 

Chưa kể, hiện tỉnh Bình Phước đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, điện, nước, bưu chính viễn thông, hạ tầng đô thị. Đặc biệt, đầu tháng 12/2018, thị xã Đồng Xoài chính thức trở thành thành phố được xem là bước đệm phát triển về kinh tế, xã hội, tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản trong tương lai.

 

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khiến đất nền pháp lý rõ ràng tại Bình Phước được săn đón mạnh mẽ ở thời điểm này xuất phát từ việc khan hiếm nguồn cung "sạch". Việc UBND Tỉnh quản lý chặt chẽ về đất đai và các dự án bất động sản thời gian gần đây đã khiến các sản phẩm đất nền trở nên khan hiếm. Do đó, những dự án quy mô được phê duyệt của các chủ đầu tư lớn như Cát Tường, Đại Nam ra hàng nhận được sức mua khá tốt từ thị trường. Trong khi đó, những sản phẩm nhỏ lẻ với số lượng không nhiều cũng là tâm điểm quan tâm của các nhà đầu tư lẻ có dòng vốn khiêm tốn.

 

 

Theo các chuyên gia, việc phê duyệt, thẩm định, thủ tục pháp lý dự án hiện nay không còn dễ dàng như những năm trước chính là nguyên nhân khiến nguồn cung ra thị trường hạn hẹp rõ nét. Cũng chính từ lý do này, các nhà đầu tư đã tìm cơ hội mạnh mẽ ở các dự án có pháp lý hoàn chỉnh và sức mua ghi nhận ở loại hình này tăng đột biến thời gian gần đây.

 

Ông Nguyễn Cao Kỳ, Giám đốc Kinh Doanh Địa Ốc An Phước cho hay, trước bối cảnh phân khúc đất nền tiếp tục là kênh đầu tư lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư thì đất nền tỉnh lân cận TP HCM được xem là điểm sáng của thị trường trong giai đoạn sắp tới. Chưa kể, các khu vực tỉnh giáp ranh TP HCM hiện nay có quỹ đất đang khá lớn, nhiều tiềm năng thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ… được xem là lực hút cho các chủ đầu tư cũng như thị trường nói chung.

 

Tan An Riverside Center - đầu tư đất nền nhiều tiềm năng

 

Trong xu hướng đầu tư vào đất nền hiện đại, yếu tố giúp việc đầu tư sinh lời, lãi cao là có vị trí giao thông kết nối tốt, cơ sở hạ tầng đang trên đã hoàn thiện.

 

 

Với dự án Tan An Riverside Center đáp ứng yếu tố này khi dự án nằm liền kề ngay Trung Tâm huyện Đồng Phú  và tiếp giáp với Hồ Bà Mụ. Một vùng hồ đẹp tự nhiên, có nhiều thế mạnh về cảnh vật, sông nước hữu tình, rừng nguyên sơ để có thể phát triển khu du lịch sinh thái, làm mũi nhọn kinh tế cho khu dân cư.

 

Mặt khác, yếu tố giao thương của Huyện Đồng Phú khi đi đến Trung tâm Hành chính Thành phố Đồng Xoài (7km); đi đến các huyện lân cận và Quốc lộ giao thương chính chỉ 10km sẽ là một điểm sáng của dự án.

 

Tan An Riverside Center đã hình thành khu dân cư từ Trung Tâm hành chính huyện và dân cư xung quanh đã dần ổn định cộng hưởng với tính pháp lý của dự án được chủ đầu tư cam kết là điều tạo nên sức bật lớn để thu hút được khách tham quan và giới đầu tư.

 

Vì khu dự án Tan An Riverside Center gần như liên kết các mối tương quan từ chợ đến bệnh viện và trung tâm thương mại như:  Coo.pmart, chợ đồng phú, chợ Đồng Xoài… Và hệ thống trường học các cấp: Trường tiểu học Đồng Phú; Trường THCS - THPT Đồng Phú;  Hệ thống bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Hoàn Mỹ - Bình Phước; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước; Bệnh viện Quân – Dân Y 16, Bệnh Viện Đa khoa - Đồng Phú… Trung Tâm hành chính huyện Đồng Phú

 

 

Đồng thời, khu Dự án Tan An Riverside Center từ nhà phát triển dự án uy tín, Công ty An Phước đã từng thành công với rất nhiều các dự án lớn trước đó ở Long An và Bàu Bàng về yếu tố thanh khoản cao dành cho khách hàng. Vì thế, đây sẽ là dự án hứa hẹn dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn về một khu dân cư có chất lượng sống tốt.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 3   |   Ngày: 11   |   Tháng: 525   |   Tổng truy cập: 84982