“Đêm Hội Tất Niên 2020” của An Phước Land với nhiều điểm đáng chú ý

“Đêm Hội Tất Niên 2020” của An Phước Land với nhiều điểm đáng chú ý

“Đêm Hội Tất Niên 2020” của An Phước Land với nhiều điểm đáng chú ý

“Đêm Hội Tất Niên 2020” của An Phước Land với nhiều điểm đáng chú ý

Năm 2020 đã khép lại với nhiều thành công, hy vọng và có cả sự tiếc nuối. Cùng với đó là những kỷ niệm đáng nhớ của toàn thể nhân viên An Phước Land. Năm cũ đã qua năm mới lại tới An Phước Land đã tổ chức “ Đêm Hội Tất Niên” quy tụ những nhân vật tài năng, nổi tiếng. Sự kiện lớn này được diễn ra tại TPHCM. Nhằm đánh dấu sự kết thúc của năm 2020 và bắt đầu năm 2021 đầy ấn tượng.

Những điểm nhấn đáng chú ý của “ Đêm Hội Tất Niên 2020”

Tại “ Đêm Hội Tất Niên 2020” diễn với với sự góp mặt của hàng trăm nhân viên và khách mời. Cùng với Ban Lãnh Đạo cấp cao của An Phước Land. Sự kiện lần này không chỉ tổng kết lại năm 2020 đầy thành công. Mà còn là dịp để “Tôn Vinh” những nhân vật cống hiến và đạt thành tích xuất sắc trong năm. 
Đây cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên có sự gặp mặt, giao lưu. Cơ hội để cùng nhau ngồi lại và kể về những chuyện đã xảy ra trong năm 2020. Những thành tựu đạt được trong năm qua cũng như những định hướng mới trong tương lai.

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Thơ
Hình ảnh Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Thơ mở màn đêm hội tất niên

Sự có mặt của Ban Lãnh Đạo cấp cao

Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ông Nguyễn Văn Thơ. Phó TGĐ Kinh Doanh ông Nguyễn Cao Kỳ. Cùng các toàn bộ các Giám Đốc Sàn, Khu Vực. Trong sự kiện đặc biệt này Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Thơ đã có bài phát biểu đầy ấn tượng. Để nhìn lại hành trình phát triển của An Phước Land trong năm qua và trực tiếp trao giải thưởng cho thành viên xuất sắc.

Ban Lãnh Đạo của An Phước Land
Ban Lãnh Đạo của An Phước Land

Ông bày tỏ sự cảm ơn của mình tới toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Cùng công ty vượt qua những khó khăn, trở ngại và vươn tới thành công. Đã không ngừng nỗ lực để An Phước Land có được thành công như ngày hôm nay. Đồng thời gửi lời tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty. 
Dù năm 2020 doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Tuy nhiên Ban Lãnh Đạo đã không ngừng đưa ra những giải pháp, phương án tốt nhất. Hỗ trợ nhân viên để tìm ra những phương hướng phát triển an toàn. Vì lẽ đó mà công ty đã có một sự kiện thành công như hiện tại.

Những khoảnh khắc đẹp của sự kiện

Sự kiện đã chứng kiến được những niềm vui, hào hứng, có cả sự hồi hộp của mỗi thành viên. Niềm vui, sự hồi hộp khi được xướng tên lên nhân giải thưởng. Hay những giọt nước mắt xúc động khi lắng nghe lời chia sẻ, bày tỏ của Ban Lãnh Đạo. Tiếng hoan hô, vỗ tay náo nhiệt trong hoạt động văn nghệ hay chúc mừng chiến thắng. Tất cả đều được gói gọn trong “Đêm Hội Tất Niên 2020”.

Giải thưởng ấn tượng

Sau phần phát biểu của Chủ Tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Thơ là lê vinh danh trao giải. Đây có lẽ là phần mà được rất nhiều người chờ mong. Đáng chú ý các giải thưởng của An Phước Land năm nay rất lớn. Được chia thành nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau với mức giải thưởng cao. Để vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020.
Thay mặt BTC Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Thơ, Phó TGĐ ông Nguyễn Cao Kỳ. Và các Giám đốc Sàn lên trao các giải thưởng danh giá cho nhân viên.

Những giải thưởng ấn tượng được trao trong sự kiện
Những giải thưởng ấn tượng được trao trong sự kiện

Đêm ca nhạc sôi động

Sau phần nhận giải thưởng là phần dùng tiệc và ca nhạc dành cho toàn thể nhân viên. Với sự góp giọng của nhiều giọng ca đến từ các Giám Đốc Sàn, Chi nhánh, Nhân viên và cả khách mời. Tạo nên không khí sôi động, nồng nhiệt cho toàn bộ hội trường. Bừng tỏa nên khí thế hừng hực bên trong những cá nhân đầy nhiệt huyết. Lan tỏa niềm hạnh phúc đến những trái tim hòa ca.

Các tiết mục ca nhạc trong đêm hội
Các tiết mục ca nhạc trong đêm hội

Định hướng mới trong năm 2021 của An Phước Land

Kết thúc năm 2020 với nhiều thành tựu An Phước Land cũng đưa ra phương án kinh doanh mới. Với định hướng phát triển bền vững trong tương lai mang tính “Đột Phá” cao. Đưa ra các mục tiêu cụ thể và tiến hành thực hiện đúng các mục tiêu đã đề ra. Với ý chí và tinh thần quyết tâm đưa An Phước Land phát triển lên một tầm cao mới. 
Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Thơ hy vọng toàn thể nhân viên có thể đồng lòng. Cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ, phối hợp ăn ý để đạt được những thành quả lớn. Không ngừng phát triển bản thân để hòa hợp với tập thể. Quyết tâm tạo nên những thắng lợi to lớn trên thị trường Bất Động Sản. Hòa vào đó là tiếng reo hò, vỗ tay hân hoan của toàn thể nhân viên, khách mời tại sự kiện.

Toàn thể nhân viên cùng chụp ảnh kỷ niệm


Qua sự kiện lần này, đã tiếp thêm sức mạnh cho các nhân viên trong công ty. Tạo khí thế luôn sẵn sàng để tham gia “ Chiến Đấu” các dự án mới trong năm 2021.

“Đêm Hội Tất Niên 2020” đã thành công khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đưa con người xích lại gần nhau hơn và hiểu nhau hơn. Mang tới hình ảnh một công ty luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. An Phước Land quyết tâm sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ và định hướng trong năm 2021. Thực hiện các định hướng phát triển lâu dài để An Phước Land phát triển bền vững hơn. Đưa thương hiệu của An Phước Land tới những nhà đầu tư đầy tiềm năng.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 3   |   Ngày: 3   |   Tháng: 358   |   Tổng truy cập: 83446