Địa ốc An Phước - Hợp Tác Tạo Dựng Thành Công - Bất Động Sản An Phước

Địa ốc An Phước - Hợp Tác Tạo Dựng Thành Công - Bất Động Sản An Phước

Địa ốc An Phước - Hợp Tác Tạo Dựng Thành Công - Bất Động Sản An Phước

CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI TẠI BÀU BÀNG, BÌNH DƯƠNG

 

Bình Dương đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho công nhân, người lao động có thu nhập thấp muốn an cư lập nghiệp.

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, hạ tầng ngày càng đồng bộ, Bình Dương đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho công nhân, người lao động có thu nhập thấp muốn an cư lập nghiệp. Từ đó phân khúc địa ốc dành cho đối tượng công nhân, người lao động dần được chú trọng và đầu tư với quy mô lớn.

Nhiều sản phẩm được xây dựng, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người lao động

Bình Dương có vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp TP.HCM. Nơi đây là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối miền Đông Nam bộ với các tỉnh, thành khác thông qua hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Qua đó tạo nên sức hút đối với những nhà đầu tư muốn rót tiền vào thị trường bất động sản.

Các tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến metro số 1 và tuyến buýt nhanh BRT từ Suối Tiên – thị xã Dĩ An sẽ nhanh chóng hình thành giúp bất động sản Bình Dương gia tăng giá trị.

Chưa kể, Bình Dương còn có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và đứng thứ ba cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), chỉ sau TP.HCM và TP Hà Nội.

Đáng chú ý, Bình Dương được ví như “thủ phủ” khu công nghiệp của cả nước khi tập trung 29 KCN có tổng diện tích gần 12.800 ha, tỉ lệ phủ kín 73,8%, dự kiến đến năm 2020 sẽ phát triển thêm năm KCN mới với tổng diện tích 14.790 ha. Mỗi năm Bình Dương cần thêm 30.000-40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Lực lượng lao động này đã, đang và sẽ kéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản tại Bình Dương.

Tại Bình Dương, những khu vực phát triển năng động như TP mới Bình Dương,  thị xã Bến Cát,  thị xã Thuận An, huyện Bàu Bàng… thường được các nhà đầu tư rất quan tâm. Trong đó, huyện Bàu Bàng có nhu cầu về nhà ở rất cao, tốc độ phát triển các khu công nghiệp tăng nhanh, thu hút hàng triệu lao động.

Cùng với tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị của Bình Dương, sự ra đời của Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng là sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế.

Nơi đây tổ hợp gồm khu công nghiệp, khu đô thị với nhà liền kề, khu nhà ở thương mại sầm uất cùng những tiện ích hoàn chỉnh, hiện đại được quy hoạch đồng bộ trong cùng một khuôn viên. Dự án là điểm đến thu hút khách đầu tư, người lao động Bình Dương với mức giá hấp dẫn.

 Toàn cảnh KCN đô thị Bàu Bàng được quy hoạch đồng bộ.

Chủ đầu tư ngoài xây dựng khu thương mại cao cấp, nhà máy xí nghiệp còn xây dựng khu nhà ở dành cho công nhân. Với diện tích hơn 210 m2 sàn chia làm năm căn riêng biệt gồm một nhà phố một trệt, một lầu và bốn căn phòng trọ, nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh toàn bộ hoặc có thể ở và khai thác song song.

AnPhuocLand– một trong những đơn vị phân phối sản phẩm khu nhà ở cao cấp công nhân Bàu Bàng thuộc Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng (Bình Dương). Mỗi ngày có rất nhiều cuộc gọi đến đơn vị hỏi về sản phẩm này. Những người gọi đến bao gồm cả khách đầu tư muốn mua để kinh doanh, kết hợp cho thuê trọ phía sau lẫn công nhân đang muốn thuê thật sự.

Anh Lý Minh Quang (48 tuổi, Bình Dương) một người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh phòng trọ cho công nhân tại Dĩ An, nhận xét: “Mô hình tôi thấy hợp lý, trước đây tôi phải tự mua đất tự xây dựng chi phí cũng ngang ngửa thế này nhưng rất cực vì phải tự mình quán xuyến tất cả. Sau khi xây xong còn phải đi dán tờ rơi tìm người thuê khắp nơi. Ở đây quy hoạch, xây dựng và quản lý như vậy là rất hợp lý, tôi đang bàn bạc với vợ để lấy vài dãy rồi chuyển hẳn lên trên này luôn.”

Trước sự nổi lên của mô hình này nhiều nhà đầu tư từ TP.HCM cũng nhanh chóng nắm bắt. Có mặt tại Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng, chị Đào Thị Nguyệt (35 tuổi, quận 9) cho biết: “Tôi xuống đây lần thứ hai rồi. Giá bán tương đối ổn, quy cách xây dựng hợp lý, chúng tôi khá hài lòng nhưng cả hai vợ chồng đều làm việc ở TP.HCM nên chúng tôi đang lựa chọn cách đầu tư sao cho hợp lý.

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 3   |   Ngày: 45   |   Tháng: 349   |   Tổng truy cập: 83425