AN PHƯỚC RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

AN PHƯỚC RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

AN PHƯỚC RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

AN PHƯỚC RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Là công ty trẻ, Địa Ốc An Phước luôn đổi mới, nỗ lực và sáng tạo không ngừng, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sau 1 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, An Phước đã đạt được một số thành tựu, với một văn phòng nhỏ ban đầu tại TP. HCM đến nay đã có 2 chi nhánh hoạt động tại TP.HCM, Bình Dương. Định hướng sẽ xây dựng và phát triển thành sàn giao dịch bất động sản uy tín quy mô hàng đầu Việt Nam đã thôi thúc đội ngũ CBNV cùng ban lãnh đạo Công ty sáng tạo không ngừng. Với sự tư vấn của những chuyên gia nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu. Vừa qua An Phước đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TV TK Truyền Thông MEBo một trong những đơn vị thiết kế và tư vấn thương hiệu hàng đầu TP. HCM

 

 

Logo An Phước mới thể hiện sự đơn giản, tinh tế với hình ảnh 3 ngọn núi tượng trưng cho sự vững chắc như kiềng 3 chân của công ty trên con đường hướng tới tương lai. Đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết gắn bó của hệ thống Công ty. Sự lồng ghép của hình ảnh con thuyền cũng thể hiện ước mơ đi ra biển lớn và sự phát triển lớn mạnh của công ty, sẵn sàng vượt qua sóng gió. Màu vàng kết hợp màu xanh, đỏ đại diện hai cực âm dương thể hiện sự hài hoà của quy luật phát triển vạn vật. Vì ở đâu có âm dương thì ở đó luôn có sự sống.

 

Với hình dáng mới đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. An Phước đang hướng tới sự hoàn mỹ bằng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ cao cấp. Giúp An Phước trở thành nơi "hợp tác tạo dựng thành công" cho toàn thể CBNV cũng như đông đảo quý khách hàng khi đến Công ty.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline: 0938 62 82 92

Email: info@anphuocland.vn

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 2   |   Ngày: 49   |   Tháng: 353   |   Tổng truy cập: 83432