AN PHUOC LAND - TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN CANH TÝ

AN PHUOC LAND - TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN CANH TÝ

AN PHUOC LAND - TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN CANH TÝ

AN PHUOC LAND - TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN CANH TÝ

Năm Kỷ Hợi sắp qua đi, hòa chung với không khí đón mừng năm mới đang rộn ràng trên khắp cả nước, ngày 10/1/2020 đại gia đình An Phuoc Land đã cùng nhau họp mặt tại trung tâm hội nghị Ryby Palace để tham dự buổi tiệc Tất niên 2019 trong không gian sang trọng và ấm cúng.

 

         An Phước đã tổ chức thành công tất niên 2019  

 

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và nhân viên An Phước của cả 3 chi nhánh. Đây là dịp để tất cả mọi người nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của An Phước, bên cạnh đó còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu giữa các đồng nghiệp với nhau.

 

 Chi nhánh Thủ Đức - Tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình An Phước gặp gỡ nhau

 

Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Thơ – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc An Phước đã có đôi lời chia sẻ về các hoạt động của công ty trong năm 2019, những thành tích đã đạt được cùng mục tiêu đề ra trong năm 2020. Đồng thời, ông Thơ gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến tất cả các quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên công ty - những người đã luôn kề vai sát cánh đưa công ty từng bước phát triển, vươn xa và hội nhập. Sau lời phát biểu, bữa tiệc tất niên chính thức bắt đầu.

 

Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc An Phước - Nguyễn Văn Thơ

ông Nguyễn Văn Thơ, đại diện công ty trao hoa và quà tặng cho quý đối tác

Ông Huỳnh Thanh Tâm - CEO Công ty TNHH DV và PT  BĐS AMAZON (bên trái), Ông Lê Tấn Toàn - CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư DV Địa Ốc Hưng Thịnh Phát(giữa)

Tiệc tất niên 2019 thực sự là cơ hội đoàn tụ đặc biệt của đại gia đình An Phước trước thềm Năm mới Canh Tý 2020. Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc vì sự phát triển của An Phước.

 

Trao kỷ niệm chương cho đại diện ba chi nhánh

 

Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong công ty. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của An Phước đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần xây dựng An Phước Land vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công.

 

Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất - Nguyễn Minh Vũ

 

Quản lý kinh doanh xuất sắc nhất - Lương Hữu Mẫn

Bên cạnh bữa tiệc thịnh soạn cùng tiết mục văn nghệ của các chi nhánh, hồi hộp công bố kết quả văn nghệ

 

Tiết mục hát Tết xa - chi nhánh Tân Bình - Tiết mục đạt giải nhất

 

Tiết mục nhảy hiện đại - Chi nhánh Thủ Đức - Tiết mục đạt giải nhì

 

Tiết mục đoản xuân ca - Chi nhánh Thủ Dầu Một - giải ba

 

Tiết mục đạt giải khuyến khích - Chi nhánh Thủ Đức

Hòa cùng những tiết mục văn nghệ, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cộng với sự hồi hộp của việc công bố kết quả văn nghệ, mọi người xích lại gần nhau hơn - tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động này đã làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em trong công ty và cũng là dịp để nuôi dưỡng thêm tình cảm gắn kết với mái nhà chung An Phước.

 

 

Buổi tiệc tất niên 2019 của An Phước Land đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2019.

 

Một số hình ảnh 

 

 

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 3   |   Ngày: 51   |   Tháng: 355   |   Tổng truy cập: 83437