An Phước Land “Chịu Chi” Tổ chức du lịch quy mô lớn cho nhân viên

An Phước Land “Chịu Chi” Tổ chức du lịch quy mô lớn cho nhân viên

An Phước Land “Chịu Chi” Tổ chức du lịch quy mô lớn cho nhân viên

An Phước Land “Chịu Chi” Tổ chức du lịch quy mô lớn cho nhân viên

Được đánh giá là một công ty quan tâm nhiều tới nhân viên. An Phước Land đã không ngần ngại tổ chức cho nhân viên đi du lịch với quy mô lớn. Cùng với đó là hoạt động “Team Building” cực lớn với sự góp mặt của hàng trăm nhân viên. Vào đầu năm 2021, An Phước Land đã tổ chức tour du lịch Phú Quốc cho toàn bộ nhân viên.

Hoạt động team building “ Cực lớn”

Tour du lịch được đánh giá lớn nhất chưa từng có tại An Phước Land. Với sự có mặt của các nhà lãnh đạo cấp cao và hệ thống nhân viên tài năng của công ty. Hoạt động Team Building được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh và Biển Phú Quốc. Địa điểm du lịch nổi tiếng và “Hot” nhất ở thời điểm hiện tại. Với chủ đề “ LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH - QUẨY NHIỆT TÌNH”.  Từ Ban Lãnh Đạo cho tới nhân viên đều vui chơi, lăn xả hết mình. Tập trung “ Chơi” là chính. Cùng nhau hoạt động sôi nổi với nhiều trò chơi được thiết kế ra. Với mục đích nâng cao tình thần đồng đội, hội nhóm. Tất cả đều được lưu giữ trong những tấm ảnh kỷ niệm đầy vui nhộn. Kèm theo đó là video quay toàn cảnh hoạt động Team Building lần này.

Hoạt động Team Building ngoài trời “Cực lớn”
Hoạt động Team Building ngoài trời “Cực lớn”

Vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng

Tour du lịch lần này không chỉ dừng lại ở các hoạt động vui chơi, giải trí. Tham gia các hoạt động Team Building lớn. Mà còn là cơ hội để nhân viên được nghỉ ngơi thoải mái 1 năm làm việc vất vả. Nghỉ ngơi để dưỡng sức cho một năm mới tràn đầy năng lượng. Đồng thời cổ vũ tinh thần cho nhân viên để có một năm 2021 thành công hơn. Giúp nhân viên thư giãn tinh thần, đầu óc. Sau khi kết thúc chương trình có thể làm việc tới tinh thần tốt hơn, đưa ra những chiến lược, phương án mới.

Vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng
Vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng

Gắn kết tinh thần đoàn kết

Hoạt động du lịch cũng là một hình thức để tạo tinh thần đoàn kết trong công ty. Để xứng danh “ Đoàn kết là sức mạnh” giúp hệ thống nhân viên trở nên tốt hơn. Sức mạnh của sự đoàn kết sẽ đưa nhân viên tới những thành tựu lớn. Gắn kết tinh thần đồng đội, hội nhóm. Tạo sự ăn ý giữa các thành viên trong nhóm để thấu hiểu nhau hơn. Cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn hay khó khăn. Cùng nhau bước qua chặng được năm 2021 với sự tự tin và đây nỗ lực. Đoàn kết chính là mong muốn của Ban Lãnh Đạo đối với nhân viên trong công việc. Các sàn, hệ thống có sự kết hợp ăn ý, cùng nhau đoàn kết sẽ mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Gắn kết tinh thần đoàn kết
Gắn kết tinh thần đoàn kết

Động lực để phát triển

“Động lực” sẽ luôn giúp chúng ta phát triển hơn. Khi có sự gắn kết giữa các thành viên, có sức mạnh đoàn kết to lớn. Sẽ tạo nên một động lực lớn cho hệ thống nhân viên cùng phát triển. Mang lại cho nhân viên những nguồn động lực mới để họ có thể phát triển theo một hướng toàn diện hơn. Sau hoạt động du lịch lần này, Ban Lãnh Đạo hy vọng nhân viên trong toàn công ty. Có thể “ Kề vai sát cánh bên nhau” để cùng nhau bước tới con đường thành công mới. Cùng tạo động lực cho nhau để phát triển toàn diện hơn.

Động lực để phát triển khi An Phước Land đi du thuyền ra biển lớn

Giải tỏa áp lực

Hoạt động du lịch lần này đã giúp nhân viên thay đổi môi trường. Từ một môi trường kinh doanh khắc nghiệt đầy áp lực. Tới một môi trường thoải mái để có thể giải tỏa những áp lực. Để nhân viên có thể thư giãn đầu óc và có cơ hội để vui chơi, giải trí sau thời gian làm việc đầy áp lực, mệt mỏi.

Rèn luyện thân thể
Rèn luyện thân thể

Mong muốn của An Phước Land trong năm 2021

Chuyến du lịch đầu năm 2021, là tiền đề, là bước đà để công ty củng cố tinh thần cho nhân viên. Để nhân viên được thư giãn thoải mái, có cơ hội phối hợp với nhau. Cùng nhau vui chơi để gắn kết thêm tinh thần đoàn kết mà không có sự phân biệt giữa cấp trên và cấp dưới. Với Ban Lãnh Đạo thì cấp trên và cấp dưới phải thực sự hiểu nhau thì mới có được những thắng lợi to lớn.

Tinh thần đoàn kết của nhân viên An Phước Land
Tinh thần đoàn kết của nhân viên An Phước Land

Chuyến du lịch Phú Quốc sẽ là điểm nhấn đầu năm 2021, giúp Người Lãnh Đạo có thể hiểu được nhân viên của mình. Và nhân viên cũng phần nào hiểu được người Lãnh Đạo của mình. Sự thấu hiểu giữa Lãnh Đạo và nhân viên sẽ tạo bước “ Đột Phá” trong năm 2021.  Thể hiện tình thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong mọi công việc. Cùng nhau phấn đấu và phát triển trong tương lai. Hứa hẹn sẽ là một năm thắng lợi với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới.

Ban Lãnh Đạo An Phước Land cũng hy vọng đây là khởi đầu cho một năm 2021 đầy thành công với những dự án lớn. Đưa các dự án lớn, đẹp và đầy tiềm năng tới tay các nhà đầu tư. Với định hướng phát triển và hợp tác lâu dài cùng với nhà đầu tư. Khuấy động thị trường Bất Động Sản trong năm 2021 bằng những dự án mới và đầy tiềm năng.

Chia sẻ:
Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 3   |   Ngày: 1   |   Tháng: 356   |   Tổng truy cập: 83440