KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SAIGON ECO LAKE

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SAIGON ECO LAKE

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SAIGON ECO LAKE

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SAIGON ECO LAKE
Tổng quan

Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Saigon Eco Lake có quy mô 68 Hecta bao gồm 3 hạng mục: Đất nền Nhà Liên Kế Vườn, Đất nền Nhà Liên Kế Phố và Đất nền Biệt Thự.

 

Dự án có các công trình tiện ích nội khu: Công viên, Trường học, Bệnh viện - Trung tâm y tế, Trung tâm hành chính, Trung tâm thương mại, Siêu thị - chợ nội khu,... và đặc biệt là Hồ Sinh Thái Hồng Hạc có quy mô 5,3 Hecta tọa lạc ngay tại trung tâm Dự án; cộng hưởng với lợi thế 3 mặt giáp sông - kênh rạch kết hợp với mật độ phủ xanh dự án là 89,743 m2 sẽ đem đến một cuộc sống sinh thái và tiện lợi từ nơi ngưỡng cửa.

                     Hồ Sinh Thái Hồng Hạc có quy mô 5,3 Hecta đã hình thành ngay trung tâm nội khu Dự án.

Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Vành Đai 4 - lộ giới 60m, tiệm cận tuyến metro số 2 nối Bến Thành - An Sương; Đồng thời, dự án sở hữu thế mạnh liên kết vùng bởi các đòn bẩy hạ tầng giao thông hướng tâm như hệ thống cầu vượt - hầm chui giao lộ An Sương, Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15,.. Cộng hưởng với 2 Siêu Dự án của tập đoàn Vingroup nằm kề cạnh dự án là Khu bảo tồn Động vật hoang dã SAFARI và Khu phức hợp đô thị mới kết hợp vui chơi giải trí quy mô 900 Hecta sẽ là bảo chứng giá trị gia tăng của dự án.

 

Theo các chuyên gia đánh giá, tầm nhìn xa năm 2030 - Dự án Khu Đô thị Sinh Thái Saigon Eco Lake sẽ là Trung tâm Thành phố vệ tinh Khu đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh thực tế Dự án Khu đô thị Sinh Thái Saigon Eco Lake

 

 

Vị trí

Dự án sở hữu mặt tiền đường Vành Đai 4 (lộ giới 60m) cộng hưởng với lợi thế 3 mặt giáp sông và kênh rạch cùng với Hồ Sinh Thái Hồng Hạc nay tại trung tâm dư án sẽ là yếu tố mang lại chuẩn sống sinh thái cho cư dân khu đô thị Saigon Eco Lake. Đặc biệt, 2 Siêu Dự Án của Tập đoàn Vigroup là Khu bảo tồn Động vật hoang dã SAFARI và Khu phức hợp đô thị mới kết hợp vui chơi giải trí 900HA liền kề ngay cạnh dự án sẽ là bảo chứng cho giá trị gia tăng của dự án.

Dự án tiệm cận tuyến metro số 2 nối Bến Thành - An Sương, cùng với thế mạnh cơ sở hạ tầng với các trục đường giao thông hướng tâm như hệ thống cầu vượt - hầm chui An Sương, đường Phan Văn Hớn, Quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15,... đặc biệt là tuyến đường Vành Đai 4 sẽ đem lại lợi thế kinh tế vùng, kết nối các trục đường giao thương đi về trung tâm thành phố cũng như hướng đến các tỉnh thành miềm Đông và miền Tây Nam Bộ

Sở hữu thế mạnh vị trí Trung tâm khu đô thị Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh nên các tiện ích ngoại khu dự án Saigon Eco Lake cũng được mở rộng quy mô. Bên cạnh 2 trường học nội khu dự án còn có hơn 10 hệ thống trường học ngoại khu các cấp bao quanh dự án từ mầm non đến trung học. Hệ thống các bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á nằm cách dự án 15 phút di chuyển và đặc biệt là Trung tâm thương mại HOT nhất khu Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup nằm ngay cạnh dự án.

Tiện ích

 

Nhằm mang đến một môi trường sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố vệ tinh khu Tây Bắc TP.HCM, dự án Khu đô thị Sinh Thái Saigon Eco Lake sở hữu các tiện ích nội khu nhằm mang đến sự tiện lợi cho Quý Cư dân, tận hưởng cuộc sống sinh thái nơi ngưỡng cửa.

 
 •  

  Tọa lạc ngay tại trung tâm dự án Saigon Eco Lake là Hồ Sinh Thái Hồng Hạc rộng 5,3 Hecta, cộng hưởng với lợi thế 3 mặt giáp sông và kênh rạch sẽ đem đến một môi trường sinh thái trong lành, mát mẻ cho cả đô thị Saigon Eco Lake.

   

  - Hệ thống công viên cây xanh nội khu dự án được bố trí đều tại các phân khu sẽ là nơi vui chơi giải trí cho các trẻ nhỏ cũng như rèn luyện sức khỏe của Cư dân khu đô thị Saigon Eco Lake

   

  - Trung tâm hành chính được đặt tại nội khu dự án, đem đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong các vấn đề liên quan đến hành chính.

   

  - Trung tâm thương mại Saigon Eco Lake được đặt tại mặt tiền đường Vành Đai 4 sẽ là nơi để Quý cư dân có thể trải nghiệm thiên đường mua sắm với các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

   

  - Trung tâm Y Tế | Bệnh viện nội khu Saigon Eco Lake sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe cho Cư dân khu đô thị

   

  - Siêu thị và chợ nội khu được đặt tại mặt tiền Đại Lộ Trung Tâm dự án, đem đến sự thuận lợi trong việc mua sắm hằng ngày của Quý Cư dân

   

  - Trường mầm non và Trường tiểu học nội khu dự án Saigon Eco Lake được xây dựng theo chuẩn Quốc tế, sẽ là nơi ươm mầm cho các thể hệ trẻ Saigon Eco Lake

   

  Tiện ích nội khu dự án cộng hưởng với các tiện ích ngoại khu của vùng sẽ giúp Quý Cư dân Saigon Eco Lake có thể nhanh chóng tận hưởng cuộc sống chỉ trong vài phút di chuyển, nâng tầm chuẩn sống xanh mới, trở thành trung tâm thành phố vệ tinh khu Tây Bắc TP.HCM trong tương lai.

   

 •  

Video

Mặt bằng

 

Thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

 

Copyright © 2018 Địa ốc An Phước .All rights reserved. Design by An Phước
Đang xem: 4   |   Ngày: 49   |   Tháng: 353   |   Tổng truy cập: 83434